Giới Thiệu

Âm nhạc là nguồn cảm hứng cho tất cả các ca sỹ và những nhạc sỹ đam mê. Pharaohs là một trong những nghệ sỹ như thế.

Những người nghệ sỹ có tình yêu âm nhạc nồng nàn thường cực kỳ nhạy cảm với âm thanh, và tất cả những quang cảnh non nước hữu tình, tiếng gió, tiếng sóng, hay thậm chí tiếng côn trùng rả rích đêm khuya cũng khiến tâm hồn họ được rót thêm một thứ gia vị mới. Pharaohs là một nghệ sỹ thiên tài về âm nhạc, kể cả hát và sáng tác những ca khúc để đời. Sinh ra và lớn lên với tình yêu âm nhạc lớn lao trong người, Pharaohs đã dũng mãnh thực hiện đam mê với con đường nghệ thuật đã chọn.

Kết quả hình ảnh cho âm nhạc

Âm nhạc phát triển qua từng thời kỳ và có những khuynh hướng khác nhau ở mọi thời đại. “Gu” âm nhạc phụ thuộc vào tính cách và tâm hồn con người, Pharaohs với những kiến thức và tình yêu âm nhạc sâu đậm, ông đã cho ra đời những tác phẩm đi vào lòng người, và dù ở bất cứ giai đoạn nào, tâm hồn ông cũng bay bổng theo những âm thanh của thời đại, được khán giả yêu mến chân thành và hun đúc tính yêu nghệ thuật trong tâm hồn biết bao thế hệ. Những ca khúc để đời, những bản nhạc bất hủ, những giai điệu lúc du dương trầm lắng, lúc mạnh mẽ quyết liệt,…những điều đó khiến khán giả không quên được cái tên Pharaohs – một nghệ sỹ tài hoa trong âm nhạc.

Trong suốt những giai đoạn hoạt động nghệ thuật của mình, Pharaohs đã để lại cho đời nhiều giá trị nghệ thuật độc đáo ý nghĩa, nhiều thế hệ theo gương ông cũng đã chinh phục ước mơ trên con đường nghệt thuật của mình. Hiện nay, Pharaohs là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng nghệ thuật Mỹ, và hơn hết là trên thế giới.