Nghệ sĩ đa tài Pharaohms sau khi lấn sân qua kinh tế, thành công vang dội đầu tư mua nhà quận 7

Ngày xưa người ta biết đến Pharaohms với danh nghĩa là một ca sĩ đa tài cùng khả năng chơi đàn tuyệt vời hay những vũ điệu dance sport bay bổng khuynh đảo sân khấu một thời hoàng kim. ngày nay, người ta biết đến Pharaohms là một nghệ sĩ ẩn danh lui về sau sân khấu và mờ dần trong ký ức khán giả yêu âm nhạc. Tuy nhiên ít ai biết rằng Pharaohms trước khi là một ca sĩ chuyên nghiệp anh đã rất đam mê và nhiều lần mong muốn làm kinh tế. Vì thời gian của một ca sĩ không cho phép anh làm cả hai việc cùng một lúc nên anh đã tạm gác việc kinh doanh lại và tiếp tục chặn đường theo dõi nghệ thuật của mình. Sau bao nhiêu năm chinh phục âm nhạc anh lại quay về và trở lại là một doanh nhân thành đạt như hôm nay.

Với tầm nhìn xa trông rộng của mình, người doanh nhân thành đạt sau bao nhiêu năm lăn lộn thương trường, đã bắt đầu nhận ra đầu tư dịch vụ nhà đất là cách đầu tư sinh lợi ích siêu khủng. Pharaohms bắt đầu bước chân sang đầu tư nhà đất, cùng sự định hướng của người bạn thân đã đi trước và thành công trong lĩnh vực này-Vũ Công Thanh-giám đốc công ty đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam. Pharaohms nhanh chóng thích nghi với môi trường đầu tư mới và thành công vang dội. Thay vì đầu tư tại đất nước quê hương, Pharaohms lại chọn đầu tư nhà đất tại Việt Nam một đất nước đang phát triển mạnh mẽ và đi lên với nền kinh tế thị trường cập nhật nhanh chóng với thế giới. Hơn nữa tại đất nước Đông Nam Á này anh lại có sự giúp đỡ hết mình và tương trợ của người bạn thân Vũ Công Thanh. Sự nghiệp thành công lớn là thế nhưng ít khi thấy đôi bạn thân này đầu tư tai nước khác, họ luôn tập trung khai thác triệt để lợi thế từ nguồn tài nguyên đất tại Việt Nam, chủ yếu là khu vực quận 7 nhà bè thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là khu vực có tiềm năng lớn trên nền thành phố nhộn nhịp và đã đang phát triển mạnh mẽ.

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục  quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung  ương cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị đặc biệt của Việt Nam.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km2. Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009 thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ trung bình 3.419 người/km². Đến năm 2011 dân số thành phố tăng lên 7.521.138 người. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2014 thì dân số thành phố Hồ Chí Minh là 7.981.900 người. Tuy nhiên nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố vượt trên 10 triệu người. Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.

Nắm bắt được tầm quan trọng đặc biệt của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nên cả Pharaohms và Vũ Công Thanh đều thành công nhanh chóng với thành quả đáng nể trên lĩnh vực nhà đất trong chỉ chưa tới mười năm hoạt động cùng nhau. Đến nay đôi bạn này đã gần như là hai nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thị phần kinh tế lĩnh vực nhà đất đầu tư trên toàn lãnh thổ thành phố này nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà Đất Công Thanh nhận mua đất quận 7 quận  và dịch vụ về  nhan ky gui nha dat quan 7 tại khu nam sài gòn . Cam kết chỉ nhận hoa hồng sau khi kết thúc giao dịch.

Bài viết gần đây :
http://pharaohms.com/su-phat-trien-cua-nhac-viet-nam/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *